bawal ba make up?

hi mga momshie. 5 weeks pregnant po ako, 1st baby. bawal po ba mag make up? required po kasi dahil sa banking industry po ako. salamat po sa sasagot ?

14 Replies

Bsta po tignan niyo ung content ng make up niyo may mga chemicals po kasi na bawal para sa buntis po. :)

5y ago

keri lang sguro yan momsh. Hehe ako ngllipstick din minsan. :)

Pwede po pero check mo pa din po yung ingredients, may mga bawal po kasi during pregnancy.

5y ago

thanks mamsh. Maybelline foundation at lipstick po gamit ko. okay lng po?

Ellana cismetics and human nature po yta all safe and natural check prin po label

5y ago

will do mamshie. salamat po ulit 😊

Pwede naman po. Pag di nagaayos lalaki dw pag nakamake up babae daw po

5y ago

Hehe di naman kasi totoo eh minsan sablay haha

pwede nman po.ung iba nga po mngangak n nagmmake up p

5y ago

hahaha! 😆 thanks mamshie.

Yes lalo na kung mumurhin kase sobrang makemikal un

5y ago

salamat mamshie.

Hnd nmn po bsta hypoallergenic, no chemicals

5y ago

thanks mamsh! konting foundation at lipstick lang naman po gamit ko hehe

Hindi namn po ipinagbabawal mommy

Pwede naman po mag make up

Pwede magmake up