Vomiting

Hi mga momshie's! Ask ko Lang po, normal Lang po ba palagi nagsusuka Ang baby? 17 days old pa Lang po ang baby ko, since birth po nagsusuka sya lagi. After Nyang dumede sakin suka, tas gutom na ulit kaya Dede ulit tas suka na naman. Kahit Naiirita na sya minsan pag dumedede kase nalulunod sya Dede pa din kahit busog na busog na Dede pa din. Kaso sinusuka lng nya. Laging basang basa damit nya kakasuka. Sa panganay ko naman naglungad din pero Hindi ganito kadalas. At karami. Ask ko lng po, Normal Lang po ba Yun??? Salamat po sa mga sasagot😊

Vomiting
1 Reply

Ganito kadalas lumungad noong newborn si lo, nagworry lang ako ng konte kasi pinapaburp ko naman. Napapa burp nyu po ba bago ilagay sa higaan si baby? :)

4y ago

Oo nga po sis eh

Related Articles