Breastmilk

Hello mga momshie, ask ko lang po kung pwede bang i-pump ang gatas ng dede ko tas yun ang ipa-inom ko sa baby ko.. ayaw nya kasing dumede sa kabilang side.. sana po may sumagot😊

5 Replies

pwede Naman Sis Yan nalang Gawin mo tapos pag tulog Siya sis sa Gabi ipadede mo Yan punasan mo Ng tubig ganyan Kasi ginawa ko din dati at Buti nalang nasanay na Yung baby ko.

Yan yung ginawa ko mii... Ayaw niya mag suck sa nipple ko. M jaya pinapump ko na lang

same po tayo ganyan din gawa ko 10days old palang baby ko now☺️

2y ago

hi, pano niyo po pinapainom yung napump na milk? ayaw kasi magsuck ni baby dun sa bottle na nabili ko eh.. 6 days old pa lang si baby

yes mii pwede yan. ☺

yes po pwede naman