Utz Vs. LMP

Hi mga momshie! Ask ko lang po kung may nakaexperience na po ba sa inyo ng almost 3 weeks discrepancy between your lmp sa utz? Kasi po if base po sa lmp 8 weeks almost 9 weeks na po ako dapat but on my first ultrasound, my ob found out that i am only 5weeks? Medyo nababahala po kasi ako kasi i had an experience of miscarriage and nakakatraumatize po talaga. Thanks in advance for answering my question. God speed!!

4 Replies

Same po kasi tayo ng case ngayon, ngpa TVS ako ngayon, supposed to be 9 weeks na pero based sa TVS is nasa 5 weeks and 4 days pa lng. Balik dw ako ulit after 2 weeks.

Possible yan momsh. Ang explanation ng ob di agad nagmeet ang egg at sperm cell kaya delay yung development sa loob. Pagganyan yung case inaadjust nila yung edd.

3y ago

thank you po momshie 😍

Hello po mommy Dhezza. Kmusta po kayo now? Naging successful po na yung pregnancy ninyo 2 years ago?

kmusta na po

3y ago

hi momsh! I'm literally okay naman po. kaso di pa po ako nakakabalik sa ob ko.