matben

Hi mga momshie ask ko Lang po Kung meron po ba umaabot Ng ilang month bago maclaim Ang matben sa Sss? Yung sakin po kasi Oct.22,2019 pa Yung check date until now Wala pa daw Sabi ni employer nag verify Naman ako sa Sss 7-15days Lang daw po maclaim na dapat saan po Kaya pwede I follow up, salamat po sa sasagot ☺️

1 Reply

Dapat sis si employer mo nagfofollow up nyan. Pero punta ka na lang din sa sss para macheck mo kung anong status sa kanila.Baka kasi di talaga inaasikaso ni employer mo.

4y ago

Nag follow up na din po sis si employer Kay SSS Hindi na daw po nila malalaman status kasi bank to bank na daw po Yun 😢