delayed menstration

mga momshie ask ko lang po kung buntis po ba ako ganito pu yun nag regla po ako last september 29 2019 natapos po yung period ku 1rst week na po ng october 2019 inanantay ko po ngayon katapusan ng october na reglahin ako pero wla po delayed lang po ba kaya ako withdrwal po gamit ng aswa ko po ..plss help me sana may mkasagot po sa tanong ko

2 Replies

Much better po na mag Pregnancy Test po kayo para maging panatag ka. 😊

Mag pregnancy test ka