Water

Mga momshie ask ko lang po kung ano mang yayari pag pinadede ng water ang 2months old na baby, napadede po kasi ng byenan ko si baby e. Pls ans.

8 Replies

kami since birth nagpapadede kay baby ng water un kc ang habilin ng pedia nya at ng lumabas sya ng hospital. Formula milk kc si baby eh. dati nung NB sya 1oz. 30mins. after feed. Ok naman c baby walang any sign ng kung ano ano.. Sabi pa ng pedia nya wag daw matakot magpainom ng water kc iihi dn naman nya yan

Madami po na napa-inom? Ipa-check sa pedia para sure na ok si baby. Watch for signs ng water intoxication like irritability, drowsiness, low body temp at parang manas. Pwede din pong mag seizure.

Breastfed? Formula Fed? Di ko sure kung ano mangyayari, pero inaadvise kasi na mag-water pag 6mos. na si baby. Better if banggitin mo ito kay pedia mo din para alam niya.

Sa baby ko po pnainum namin ng water kasi yun ang advice ni pedia kaso full formula fed sya. Kaso konti lng naiiom nya kasi ayaw nya.

Ask your pedia

Water intoxication

.

nisearch ko po ito sabi Your infant will get all the necessary hydration from breast milk or formula. ... Giving water to an infant can also cause water intoxication, a serious condition that happens when too much water dilutes the concentration of sodium in the body, upsetting the electrolyte balance and causing tissues to swell.