heartbeat

mga momshie ask ko lang po kapag po ba nawalan na ng hb si baby sa tummy kusa po bang dudugin ang mommy? o kya may sign ba na mararamdaman si momy kapag wala ng hb si baby sa tummy ni mommy?

2 Replies

sa experience po ng kapitbahay namin, wala po syang naramdaman nung nawalan ng hb baby nya. Kahit ilang days na dumaan bago maconfirm ng OB nya na wala na baby nya, wala pa rin sya nafefeel. Nung pinapa inom na po sya ng pam pahilab (around 3rd week since nalaman na wala na hb), medyo haggard na hitsura nya at naninilaw. eventually nasched na sya for raspa. dun pa tinanggal ung baby nya.. case to case basis po ung makukunan. ung iba is may bleeding. ung iba walang nafefeel pero wala na pala hb si baby.

5y ago

Around 5mos na ata un

natakot namn ako bigla sis. sana okay lang si Baby sa tumyy ko