naisip lang..

Malalaman or mararamdaman po ba ng isang mommy to be if suddenly nawalan ng heartbeat si baby? May mga symptoms po kaya lalo na kung nasa 12weeks pa lang sya..

2 Replies

Walang concrete na symptom. Pero bago ako magka miscarriage, napansin ko na medyo nagwear off yung mga common na nararamdaman ng buntis na nararamdaman ko dati like pagkahilo, nausea or aversion sa pagkain. Yun pala wala ng heartbeat baby ko sa loob kaya pababa na din yung pregnancy hormones ko.

5y ago

Nalaman ko kasing buntis ako 5 weeks. Then pagka ultrasound, 6 weeks na ung sac, may yolk and fetal pole na din. After a week, pansin ko nawala na yung paghihilo ko at pagsusuka. 8th week, nagspot na ako. Nung nagpa ultrasound ako ulit, dun nalaman na wala ng heartbeat si baby at embryonic demise na agad yung diagnosis.

hindi po malalaman o mararamdaman