Unexpected stop of heartbeat

May case po ba dto na 1st utz eh mlkas hb tas 2nd utz wla na hb si baby ..ano po pingwa sa inyu?

1 Reply

Nagpacheck ka na ba sa OB mo? Saken kasi Repeat scan after 1-2weeks. Then may vitamins at pampakit na reseta si ob. Di ba sumasaket puson mo momshie or my bleeding ka ba? Ganyan kasi nangyare saken may 2022 first miscarriage. 1st tvs may hearbeat nmn 145 pa nga 5 weeks & 6 days tpos nung dinugo at sumaket puson ko after wala na syang hearbeat for the 2nd tvs 10weeks. Check mo kung yung yolk sac po if normal size yun kasi problem saken before. Chromosomal abnormalities hindi perfect ang pagbuo ng eggcell & sperm cell. Pero meron dw po mga ganyang cases na bumabalik ang hearbeat.

2y ago

khpon po ntgnan ako ng ob .kaya pinablik po ako now para mconfirm ng consultant .wla po ako bleeding or spoting or kht ano pong msakit wla po sis .