Pediasure

Hello mga momshie, ask ko lang po ilang Timpla po kayo sa pediasure sa isang araw? sabi kasi sa nakasulat 2 sa isang araw kayo po? eto na po kasi nireseta,sakanyang gatas kakaubos lang ng similac gain. turning 1 this Feb 19, na po sya.

Pediasure
2 Replies

Mommy pag mag 1 year old na ang baby hindi na niya kailangan ang maraming milk. 16oz would be enough in one day (research nyo po) Nakaka anemia po pag maraming gatas ang nacoconsume niya sa isang araw kasi hindi na siya kumakain ng real food. Kaya limit ang milk nya para magana siya kumain.

Anu po b sabi ng pedia nio? Ung instruction ng pedia