PEDIASURE VS SIMILAC

Ano pong opinion nyo sa mga gatas nato..kasi po nabasa ko sa nutritional info mas mtaas pa ang level ng folic acid at dha content sa similac gain plus kesa sa pediasure..

2 Replies

Kanya kanya po kasi ata sila ng focus. Like ung similac kaya mas mataas ang dha kasi they are focused on IQ, while ung pediasure sa height development ng bata po ata. Yan din nga iniisip ko kung puede pagsabayin sila o pagsalitan dahil gusto ko meron pareho ung anak ko.

Ung pediasure sis bnigay s anak ko yan ng pedia dhil payatot at sakitin anak ko. Pro ung Similac yan tlga gatas nya n bnigay kya gnwa ko salitan yang dalawang gatas. Mahal p nmn preho dba.