curious lang po?

Ilang months po bago nyo naramdamang gumalaw si baby nyo?

2 Replies

ako po 11 weeks.ramdam ko ang bglang pitik nya .simula nun araw araw ko nararamdaman sya hndi nga lng mayat maya .hindi sya kasing lakas ng sipa ng mga nasa 5 months..as in pitik na vibrate ganun😁gumagalaw galaw si baby sa tyan.tnanong ni doc kng my nraramdaman na ba akong pitk pitik sa tyan .sabi ko Opo,sabi ni doc posible na maramdaman na ng 3 months .

Sakin po 18 weeks dun ko na halos ramdam yung pitik niya sa puson ko. Nakakakiliti na nakakaihi 😅

Related Articles