philhealth

Hello mga momshie .,ask ko lang po .ilang months na hulog para magamit ang philhealth? Voluntary member po ako, 1st week ng june po duedate ko ., dati kse year 2016 .6 months na hulog pde na magamit, Nagstart po ako maghulog ng contribution ko ng july2019 up to march2020 ..thank u po sa mga sasagot ...

1 Reply

ang pagkakaalam ko momsh 9 months po pero yung gnwa ko dti binayaran ko ng whole year pra sure n maavail ko..

5y ago

Cge momshie, .thank u ..godbless u😊