formula

hi mga momshie ask ko lang po if pwede ko ba padedein si baby kahit tulog?at ilang hours bago mapanis yung milk na timplado?salamat

10 Replies

Sis 1hr lang. sa sobrang init ng panahon ndi na safe ung ganun katagal ung milk. Much better wag ka mag timpla ng madami ung alam mo lnng na sakto para sa isang dedehan mas okay na ung hugas k ng hugas ng bote kesa nmn makadede ng panis si lo. As pedia ni baby ung 3-4hrs sa mga country lng un na malamig ung tipong ndi tropical countries.

Yes. Ako nagigisnibgnamansi baby ng slight kapag binuhat ko na para magmilk. Tapos 4 hrs max ako before mapanis ang formula milk.

3 hrs. Bantayan mo mabuti pag pinapadede mo ng tulog, kasi baka masamid o masuka.

Ok lng nmn basta bntayan mo sya pgdumedede.4 hrs bago mapanis ang timplang gatas

4hrs max nago mapanis ang milk. Bantayab mo lang habang dumedede

Pwede magpadede kahit tulog basta proper positioning lang

Maghahanao naman yan sya ng dede sis eh

5y ago

pwede naman diba inoorasan ko kaso 4hours 4hours diba sis?

4 hours po ang maximum

4hrs ung max

4 hours po