Balakang

Madalas po ba yung pagsakit ng balakang nating mga buntis lalo na pag gabi?

9 Replies

Yes po. Pag nakahiga ako tapos babangon parang gusto ko nalang gumapang kasi masakit haha.

ganyan din ako momsh ngayong mag 5months na madali na mangalay or sumakit balakang ko

ako din po ...sakit sa pwet balakang...hinihiga ku nalang....37weeks

Yes po. Likod at balakang. Mas masakit pa kpag 7months pataas

4y ago

Lalo po pag nakahiga na nakatihaya noh? Sabi po nila normal lang kasi bumibigat na tayo

yes..lalo pa pagdami gawain hayyyyysssss..

Normal lang po yab

yes po

yezzz