38weeks and 2days - FTM

Hi mga momshie , ask ko lang po if malapit na po kaya akong manganak kasi kahapon po after ko maglakad nilabasan ako ng konting dugo na parang may kasamang transparent na jelly tapos nagsisimula na pong magsasakit yung tyan ko para pong may natusok tusok sa pem ko .. lagi na din siyang matigas pero nagalaw pa naman siya kaya lang di na ganun kadalas .. sep. 24 po ang due ko sa LMP , aabutin pa po kaya ako ng due ko ? salamat sa sasagot ..

2 Replies

Mejo malapit na po mamshiiie, ganan din sa akin dati bumilang nalang ng 3days nung nag givebirth ako

5y ago

hirap na din po akong matulog at mayat maya ang gising ko kasi lagi akong naiihi ih .. sana nga di na ko umabot ng due ko kasi natatakot ako maoverdue 😊 salamat

Nakapag PaIE knba sis? Ilang cm?

5y ago

Last week inIE ako , wala pa naman daw pong cm .. niresetahan lang ako ng evening primrose at pag di pa daw ako naglalabor balik daw ako this tuesday ..

Related Articles