Discharge

Hello po mga mommy, kanina pong umaga. May brown discharge napo ako na may kasamang jelly pero konting konti lang po. Tapos po yung hilab ng puson at tyan ko pawala wala po. Ano po kaya ibig sabihin non? On labor napo ba ko? 38weeks and 4days napo ako ngayon. Salamat po sa sasagot. 🤗 First time mom po.

3 Replies

Labor na yan sis tulad yan sa akin nuon 3 days din ako naglabor nun mga ganyan lumalabas tapos sakit na ng puson at balakabg ko pawala wala din kaya ayun lakad ako ng lakad tas swat ng swat kahit 1cm pa nung IE ko pagdating ng gabi nag 3cm siya tas ayun pag umaga mga 4:56 lumabas na baby ko

4y ago

Okay basta expect kana mommy na lalabas nayan within this week kasi ako nga nun 1cm palang ilang IE na yun tas yun na nga lumabas na talaga baby ko last IE 3cm

Early signs of labor na po. Monitor na lang po contractions.

4y ago

Salamat mami

38 weeks and 2 days tummy ko nun mommy.