blood. pls pasagot po

Kanina po 7am nagkadischarge po ako ng blood na parang mah kasamang malagkit. Then sumakit po yung puson ko and medyo naninigas tyan ko pero di naman masakit. Tapos ngayon ngayon lang po, nilabasan na naman ako ng dugo. And masakt pa dn puson ko. Kahapon po sa check up ko 1cm lang po ako. Malapit na po kaya to? Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

malapit n yan momsh. kpag dumalas yun hilab punta kna sa ob. 10-15mins interval ng hilab. Goodluck momsh. God Bless😊