milk

Hello mga momshie. Ask ko lang po if kelan po magsstart na magkamilk sa breast po? Thankyou po? 1st time mom here?

26 Replies

2nd trimester nag poproduce na po ng milk si mammary gland kaya po masakit at lumalaki yong boobsie natin.After giving birth naman it takes 2-3 days para lumabas yung tinatawag na colustrom yung dirty white ang color?importante madede ni baby yun dahil yun ang pinaka masustansya. Continues breastfeeding para dumami ang supply ng milk.

Even before giving birth minsan.. Pero most of the time pagka panganak.. If medyo mas matagal sayo don't worry and don't pressure yourself.. Just eat the right kind of food 😊

Yung ob ko 2weeks bago ako manganak Pina iinom na ko natalac para bago lumabas SI baby may gatas na ..at totoo nga😍

Your body will stimulates the signals po na natural lang. Mga before or after birth ni baby mag gegenerate na yan sis 😊

Usually mamsh after delivery lalabas ang milk like me. Pero may iba na pregnant palang lumalabas na ang milk

Sa case ko buntis palang nagkamilk na ako. Yung iba naman after delivery or It takes weeks bago nagkamilk.

2-3 days. Pero need na IPA Dede so baby right after paglabas para lumabs ang milk😊

It will start pag naglatch si baby sayo sis. Tho yung iba, before pa manganak meron na.

Yung first baby ko sis before ako nanganak may milk na ako. Going 7 months tummy ko nun

Ako kse momy ngka gatas ako nung nkapanganak nko eh, mga ilang araw bgo ako nanganak