low lying placenta

Mga momshie ask ko lang nung 12weeks palang kasi akong preggy nagpaultrasound ako and ang result nga is low lying placenta daw, now I'm 23weeks preggy may request ulet ako ng ultrasound pag daw kasi mababa parin inunan ko baka ma CS ako, may possibility po ba na maging tama pa yung pwesto ng inunan ko? And ano po kaya magandang gawin? Thanks po :)

1 Reply

Pag ganyan po maselan mamsh eh. Pray lang po at always Rest.