About Food.

Hi mga momshie ask ko lang normal ba sa bata na konti lang kumain mag 1 na siya sa 25 kasi gusto lang niya dede skin o kya sa bote tas mas gusto niya mga mamon o kya biscuit sa kanin naman kinakain niya kaso maya maya niluluwa na niya pinaglalaruan lang niya nagvitamins siya ng tiki tiki at pedzinc po thank you po sana may sumagot sakin anu po kaya kailangang gawin?

1 Reply

Yung baby ko ganyan. Ayaw nya ng rice lalo sa morning. Mas gusto nya tinapay. She’s 16 months now. So i let her pagmorning sigi bread sya. Paglunch at dinner kelangan may rice. May times na niluluwa din nya tas magtuturo sya ng gusto nya like cheesecake. Ang ginagawa ko.. sa spoon nya kita si cheesecake konte lang sa harap pero sa likod may rice at gulay. So kahit papano napapakain ko sya ng healthy. At more water lalo if kumain sila ng sweets.

4y ago

You’re welcome mommy. 😊