Private part

Mga momshie ask ko lang kung na expirience nyo din po na parang nahihi kayo sa sipa ni baby sa private part i am 30weeks and 5days pregnant , Ok lang ba un ?

37 Replies

Pag sa bandang ilalim siya gumalaw(sa puson)maiihi ka talaga. 35 weeks na sa akin panay ihi ko kada galaw niya sa puson ko hindi pa mapigilan minsan sobrang sakit pa ng galaw o sipa.

17weeks preggy dn ako pero mdyo mlikot n bby s tymmy ko. Mdyo prng maiihi nga ako pg nagalw sya s bndang ilalim ng puson ko..nkaka tuwa..God bless us all

Oo ganyan din ako. Lalo na kapag naglalakad na ako pauwi. Napapatigil talaga ako. Parang gusto ko bumalik ng office. Haha

Ako lagi kahit bahing lng may ihi na agd sa pnty ko., Kya lagi aq nag cr hirap palit ng palit. 18wks p lang ako

Yes po sis ganyan din sakin. Especially kpag sa may pusod gumagalaw si baby para nasisipa din ung bladder ko hehe

5y ago

Thank you sis 🙂

Yes po. Madalas po diretso sa pantog yung tipong di naman talaga naiihi pero bigla ka na lang magugulat

hello po 30 weeks na din ako. ask ko lng po kung panay paninigas ba ang tyan nio..? normal po ba?

5y ago

cguro nga lage kasi ako busog

Part of pregnancy yan, kaya mahirap malayo sa CR. Minsan kakaihi mo palang naiihi ka na naman

Ako po lagi. Parang gusto ko nalang sa cr mag stay kase lagi syang nagalaw e.

Opo. Haha. Pinagsasabihan ko nga si baby ko e. Sa iba nalang huwag dun 🤣