Vitamins for 3months going to 4months this 27

Hello mga momshie ,ask ko lang kung Anong magandang vitamins para Kay baby medyo Hindi kasi Ako satisfied sa katawan nya eh parang lumiliit sya feeling ko bumababa timbang nya . Pure breastfeeding Po Ako 🙂 TIA Po

2 Replies

ganyan din ako mii nung 3months sya humina sya sa pagdede tapos naliit ng nadagdag sa timbang nya from 2months to 3months. tapos napansin narin ng mama ko na parang namamayat daw. edi nagpapedia ako sabi ng pedia normal lang daw ang paghina ng dede nya hindi na kagaya ng 2-3hrs lagi. saka di daw sa body figure nakikita kung healthy ang baby kundi sa weight nya. pure bf me. ang nireseta ng pedia ko propan tlc.

better ask your pedia. di lahat ng bata binibigyan ng vitamins lalo kung sa check up.ok ang height at weight sa edad.