Vitamins for baby

Hello mga momsh☺️ ask lang po ano po kaya magandang vitamins kay baby 1 year and 6 months old napo pero hindi sya kumakain, pure breastfeeding lang po sya, ano po sya magandang vitamins for him? Ceelin user po sya any recommendations na dapat idagdag or what? Thankyou in advance☺️ #FTM #firstbaby #pleasehelp #toddlermomlife ##firsttimemom #vitamins

2 Replies

Same tayo mamshie, si baby ko 1 year and 6 months ngayon April 24. Hirap po ako pakainin siya ng kanin at ulam. Vitamins niya Ceelin and Tiki-Tiki. Naubos kasi yung Propan TLC niya kaya back to Tiki-Tiki siya

ceelin or nutrilin ceelin or propan yan gamet ko since lakas kumaen ni bb ko kahet breastfeeding

Related Articles