pagkabingot ?

Hi mga momshie ? Ask ko lang kung ano po ang nagiging sanhi ng pagkabingot ng baby sa loob ng tummy ? Thanks...

10 Replies

Genes. Nabanggit din nung professor ko dati na dahil din daw yan sa insectides, pesticides na nalanghap daw during pregnancy. Sabi lang.

5y ago

Sa madaling sabi mommy... Genes yung trait/ characteristic na naipasa mo sa lahi o nakuha mo sa magulang

Genetics and kulang sa vit B9 ata yun

history yan sis if may lahi kayo..

Genes or hindi nag folic

ano yung bingot?

genetics dw yan

genes

Nasa genes po yan. Hindi totoo yung nakukuha daw sa dulas o ano pa man. Kasi protected naman si baby sa loob eh

Sa lahi dw po yun.

Sa lahi o kaya kulang sa folic acid. Nagka bingot panganay ko complete cleft. Cleft lip/palate. Wala naman sa lahi namin. Baka daw nakulangan ako sa folic acid kaya nag kaganun

5y ago

Ganun bayun? Huhuh d panaman ako nakapag folic😢