Pagkabingot

Totoo po ba nakapag 9 na buwan kanang buntis at ikaw eh nadulas ay magiging sanhi nang Nang pagkabingot nag aalala po Ako nadulas po Ako Pero Hindi naman po ganon kalakas ang pagkabagsak KO 😭😭😭🙏 ayaw KO po Maging produkto nang bullying ang Anak koo advice naman po Jan.

4 Replies

nasa lahi yan sis, pwd din na kulang sa prenatal vitamins, healthy fooids and stress during pregnancy. Hnd yan nakukuha kapag nadulas, Kasi sa 1st trimester palang dpt buo na ang face including lips ni baby.

2y ago

ahmm ganon po ba sis slamat po Sa advice

hindi po. read more here: https://ph.theasianparent.com/bingot

salamat po sis nagwoworried po kace Ako eh

hindi po..

Related Articles