nutrition

Hi mga momshie ask ko lang kung ano mgandang formula milk kay baby 6 months na sya..bona sya from 0-6 mos.nag switch ako to bonamil kc 6 months n sya pru ma masamasa yung popo nya sa isang araw nkaka 4 nsya mag popo..im worried kc baka hindi sya hiyang sa bonamil????

1 Reply

hai po ganyan din bby ko kasi bago lang siya nag switch ng bonamil 6mos and 10 days na siya ngayon.. parang normal nmn kasi hindi nman umiiyak o iniinda na sakit si bby.