week 23

Hi mga momshie ask ko lang ko safe ba gumamet ng panty liner during pregnancy 🤔

9 Replies

Dati nagpapanty liner ako pero kahit madalas ko palitan, nagka-mild UTI pa rin ako. Better po panty na lang 😊 nakaka-panibago sa una since sanay tlga ako sa pantyliners pero sobrang laki tulong po. Nawala na mild UTI ko at hndi ako nangangati kahit may discharge

4y ago

Pakiramdam ko po kasi laging basa ang p*p* ko kaya na iirita ako kapag walang pantyliner

lage dn ako nka panty lines mommy .. pra mkita ko kung my dugo or my lumalabas na something sa pepe ko

Better kung wag muna mommy. Kung gusto mo talaga gumamit make sure na lagi ka na lang pong magpalit. 😊

4y ago

Ganun po ba thank you ☺️☺️

Yap with regular na pagpalit lang. Huwag hayaang magtagal can cause bacterial infection.

4y ago

Thank you po ☺️☺️☺️

wag na ako nga tinitiis ko sa laba kasi 3x a day ako mag palit ng panty.

mas maganda po if hindi. pero kung hindi maiiwasan, lagi po dapat palitan.

4y ago

Ayy ganun po ba naiirita po kasi ako sa descharge na lumalabas po sa akin iniiisip ko po kong panty lagi napapalitan mas imaigi po ata na mag patyliner nalang ako 🤔

hala ako simula ng magbuntis ako, gumagamit ako ng pantyliner.

4y ago

now ko lang nalaman na bawal and nakakatrigger ng uti. pero always naman ako nagpapalit.

Mas better po palit kana lang po ng undies.

nope isa po sya sa nag cacause ng uti

4y ago

Ayy ganun po ba thank you ☺️