Kumot

Hi mga momshie ask ko lang kasi magkatabi kami ni baby ko matulog.. Pag sariling kumot nya tinatanggal nya kaya kinukumutan ko xa kumot ko para d nya tanggalin.. Ok lang ba yon? Sb kasi may kasabihan na d daw pwede..

18 Replies

pag newborm pa po mommy wag nui nlng po kumutan pro kng malaki 6-12mos.pwd na kc kya nya nmn po un kunin kng nasa mukha nya

ok lng po kmi ni baby share din but be mindful po bka matakpan ng kumot si baby at d makahinga

ok lng po un madam. kami nasa gitna namin ni misis si baby tpos isang kumot lng gmit naming 3.

Yes po ok lang naman yun.. Mga kasabihan karamihan dyan hindi totoo.

mas ok po kung walang kumot si lo. baka kase tumakip sa muka nya.

okay lang yan momsh. paminsan2 share kami ni baby sa kumot...

Same kumot kami ni baby ok lang naman

Yes po