for baby

hi mga momshie ask ko lang kasi baby ko 2days bago mag poops hindi pa siya tatae kung hindi sundotin puwet.. hindi nman masyado matigas tae niya hindi nman siya umiiyak tuwing tae worry na kasi ako.. hindi po kasi ako breastfeed.. thanks po sagot ☺ firstime mom here✋

2 Replies

ilang months na po c lo? alam q d advisable ang suppository ksi mssanay c baby n ndi ppupu pg d cnusundot... kung ebf po kau and 6wks and up na c baby,mjo normal po un...

6y ago

ka 3mons palang po ng lo ko normal pp ba ung ganun sakanya nung 1st mons kasi bona po gatas niya natae naman siya 2x aday pa nga pinalitan ko kasi nung 2nd mons siya Lactum kea lang matigas tae niya kea po binalik ko bona kya lang yan na ayaw na po tumae ng kusa dalawa araw bago tamae hindi pa tae kung hindi sundoton