for baby

hi mga momshie ask ko lang kasi baby ko 2days bago mag poops hindi pa siya tatae kung hindi sundotin puwet.. hindi nman masyado matigas tae niya hindi nman siya umiiyak tuwing tae worry na kasi ako.. hindi po kasi ako breastfeed.. thanks po sagot ☺ firstime mom here✋

2 Replies

Natatandaan ko sis almost 2days din hnd pumupu ung baby ko ayon pala is matigas ung tae nya. Gusto din sana ng mama ko na gamitan sya ng suppository pero may nabasa nga ako na once ginamitan ang baby ng ganun magiging dependent na sya and hnd na sya pupupu pag wala nun. Kaya hinayaan ko lng c baby nung time na un kht naaawa ako na nahihirapan sya pero nailabas nmn ni baby. Until now magaling sya umire pag nagpopoops 😁 turning 4months na sya.

6y ago

baby ko sis hndi tlaga tae ng hindi mo sundotin puwet kahit 2days pa yan iiri lang siya kapag may naramdaman niya na may sundot na sa puwet niya gusto ko sana hayaan kea lang 2days na wala tae

ilang months na po c lo? alam q d advisable ang suppository ksi mssanay c baby n ndi ppupu pg d cnusundot... kung ebf po kau and 6wks and up na c baby,mjo normal po un...

6y ago

ka 3mons palang po ng lo ko normal pp ba ung ganun sakanya nung 1st mons kasi bona po gatas niya natae naman siya 2x aday pa nga pinalitan ko kasi nung 2nd mons siya Lactum kea lang matigas tae niya kea po binalik ko bona kya lang yan na ayaw na po tumae ng kusa dalawa araw bago tamae hindi pa tae kung hindi sundoton