1stime mom

Hi mga momshie ask ko lang if its okey sa 7weeks preggy ang wala namang bleeding and may discharge naman na white lang then masakit nga lang minsan ang balakang at laging sinisikmura so wala wala naman akong ibang nararamdaman never din ako nag suka or nahilo or sa paglilihi wala pa naman po.

2 Replies

as long as wala pong bleeding or red, brown, green discharge normal po yan. yung mga pananakit din po ng balakang o constipate normal po sa 1st tri. wag lang trigger yung pagsakit ng balakang at lower back pain kasi minsan cause sya ng uti.