Glutathaione

Hello mga momshie, Ask ko lang if Nakakatulong talaga yung Gluta for a Successful Conceiving? And what brand yung pinaka the best? Thank you sa Sasagot ?

16 Replies

Yes nakakatulong po.. since antioxidant siya, nafflush out niya toxins sa katawan.. Pero, based on experience po, since Obese po kasi ako before mabuntis, ang ginawa ko po nagtake ako glutha then tinigil ko po.. next na tinake ko is Metformin para po pumayat payat ako.. may pcos din kasi ako at type2 DM.. kaya need magpapayat tlga.. so dun po ako nabuntis, after 2 months lang na pagtake ng metformin..😊