Best skin care for babies

Hello po mga mommies. Suggest nga po kayo kung ano recommended brand nyo para sa skin ni lo? Nalilito kasi ako kung anong brand ba bibilhin ko para kay baby. Due date ko na this september and gusto ko sana bumili ng maramihan na kasi wala ako mauutusang bumili at stay in si lip sa work nya. Thank you sa mag susuggest it will help a lot po!! 😊#1stimemom #advicepls #needanswers

1 Reply

Human❤Nature po. From baby wash to baby liquid detergent. Pati sa skin care ko products nila ang gamit ko. 😊