Safe ba ipadede ang ibang gatas ng ina sa anak mo?

Mga momshie, ask ko lang, may friend kasi ako na sobrang dami ng milk nya. Na over supply sya. 3mos old c baby nya. Napupuno nya ng isang 8oz na milk bags sa isang pump lang.. And para my extra milk c baby, nagbigay sya skn ng mga milk na na pump at nagstock ako sa ref namin.. Breastfeeding din ako gsto ko kasi nagkakaroon ng stocks ng milk.. Kaya pinapadede ko kay baby ko every morning. Safe naman po diba?.. Same kame 3 months old baby namin. :)

2 Replies

As far as i know, safe nmn po mommy.

4y ago

..yes mommy.wala namn po sya sakit. Ang linis nga po nya the way sya magpump.ung mga pumping.. And lusog lusog din ni baby..

Yes mommy safe yan! 🥰