Kailan pwede pakainin si baby?

Hello mhie ilang months niyo pinakain baby niyo. Baby ko kasi pinakain na ng byenan ko ng biscuit na marie 4 months palang this coming april 8.

6 Replies

hi mommy! i fed my LO her first meal, 5months since inantay pa namin yung go signal ni pedia... Honestly po mommy, at 4 months pwede na pakainin si baby. Pero puree foods po, like super soft and smooth mashed potato with breast milk. Hindi pa po pwede sa 4months and biscuits or anything na matigas.

much better mi kung mga pure/soft food muna ipatry mo Kay baby yung baby ko din po kasi turning 5 months pa lang din po sya Pero nagpapakita na sya ng sign na gusto na nya mag eat ng food pinatry ko po yung Gerber sa kanya ayun nagustuhan naman po nya Pero 1 to 2 spoon lang muna para d po sya mabigla yung tyan nya

siguro po kung may approval from pedia pede pero momsh masyado pa po bata ang lo mo .

Kaka 4 months lang ni LO, sa ika 6 months pa sya pwede pakainin as per our pedia

naku mommy di pa po pwede biscuit kay baby masyado pa pong bata😓

1y ago

yes mhie yun nga din ang inaano ko ea. gulat nalang ako pinapakain na

6 months mii