seafoods

hi mga momshie ask ko lang 13weeks preggy pa ako e gusto ko kumain nang seafoods like "shrimp,talaba,etc" peru pinagbabawalan ako nang hubby ko... bawal buh sakin o sa buntis yung mga ganyang pagkain?

2 Replies

Okay lang naman basta wala kang allergies. Consult mo rin sa OB mo what antihistamine you can take if ever kasi minsan pag buntis ka kahit di ka naman allergic dun bigla ka magiging allergic. Pero iwas na lang din sa half-cooked na version ng mga yan. Lalo na sa talaba. Sarap pa man din nun pag mejo raw talaga. Huhu

5y ago

oo nga po masarap yung talaba peru sa shrimp lng naman ako allergy..peru sa ebang seafoods pinagbabawalan parin ako...kahit yung pusit na maliliit bawal din...peru salamat po..hintay lng ako hanggang mkalabas na c baby..

Hindi na naman ko basta hindi mga hilaw o half cook na pagkain.. Mimsan din kac naka allergy ang mga ganyang pagkain.. Yung preggy pa ako sa baby ko grabe ung allergy ko sa seafoods.. Palpitations sakin tapon lumalaki binti at kamay ko

5y ago

Tiis2 nlng muna talaga momshie