low milk supply

Hello mga momshie.. Anyone po na nkaka experience ng low milk supply? For the past 4 days napansin nmin ni hubby na parang hndi nabubusog si baby after feeding.. Khit more than 20 mins sya nka latch saken.. Madalas every hour na ko nagpapa dede kay baby and may times na 30 mins after pa lng, hungry na sya uli.. ? I feel yun foremilk lng nakukuha nya and konti na lng yun hindmilk kaya plgi sya gutom.. 1 month & 5 days old si baby.. Anu po kaya maganda gawin para dumami uli yun milk.. Nag try ako mag pump after feedings though hndi ko magawa yun recommended na 8 to 10 times a day.. Pa help nman po.. Kwawa nman si baby na plgi gutom at mababaw ang tulog.. Thank you in advance po..

15 Replies

Eto po ginawa sakin non. Naglagay ng mejo mainit na tubig sa tabo then ipinaalog po sa breast. Try niyo po 😊