Allergy (Is cetirizine safe for baby during pregnancy?) 22 weeks pregnant po ako ngayon.

Ate squid (lumayagan) for breakfast, tapos makati na siya from 10 am hanggan ngayon. Ob advised to take cetirizine once a day. Is this allergy safe for baby? Is cetirizine also safe for baby? Thank you po.

Allergy (Is cetirizine safe for baby during pregnancy?) 22 weeks pregnant po ako ngayon.
3 Replies

kung yun naman po niresita ng OB malamang safe nman po yan. Kasi pag hindi po nawala ang pangangati nyo kasi lumala pa at mahirapan kayo huminga. wag nman sana

as long as si OB ang nag reseta , I think safe po, di naman siguro mag bibigay ng reseta ng nkakasama sa baby. in my opinion po

If yun po reseta ng ob mo safe po yun. Only those meds na safe for mommy and baby ang rereseta ni ob.