10 DAYS OF MISCARRIAGE

Hi mga momshie. Anu po name ng emergency pills at panu po gamitin.. nakunan po ako nung dec 26 po nagpacheckup accdg po sa ob q pwede dw po mag do kc hnd nmn aq nraspa. Ang prob q lng po nasabikan po ata n mr eh naiputok po nya sa loob kninang umaga po.. phelp nmn po auko pa po sna magbuntis agad huhu.. hnd ko n npigilan po c hubby ???.. sna my mkasagot huhu bukas pa po balik clinic c ob

10 DAYS OF MISCARRIAGE
1 Reply

Pwede knman po iminom ngayon ng pills

5y ago

Anung pills po. Pacheck po ako sa ob q later para msure dn po ako

Related Articles