breech position

Mga momshie anu po ba magandang gawin para unayos ng posisyon c baby. 23weeks na po ako ngaun nag woworry lng ako kasi naka breech posisyon sya at advice ni doc na wag daw ipapahilot dahil baka lalo magka komplikasyon.😥😥

19 Replies

patugtog ka po ng pregnancy music sa may bandang puson mo para masundan nya yung tunog 😊

Iikot pa yan momsh. Kausapin mo si baby hehe. Ako around 30 weeks din ng mag cephalic si baby.

4y ago

Salamat sis.. lagi ko syang kinakausap. Para manormal delivery ko sya

Iikot papo yang baby nyo mommy😊napakalikut po kasi nila😅

Breech position din baby ko 31 weeks pregnant

Maaga pa po mommy iikot pa po yan..

Iikot Pa Po yan mommy , Dont worry ☺☺

Iikot pa yan siya mommy don't worry.

iikot pa po cya..

4y ago

Thanks sis. Sana nga po umiikot pa sya..

iikot pa po yan