mom

Mga momshie anu po ang alternative na gamot sa uti ... bukod sa antibiotics na bngay sakin ... Ang mamahal kc ng nreseta na gamot sakin ... Meron po aq uti .... Im 27 weeks and 5 days preggy po ... Pakianswer po mga momshie ..

1 Reply

Ang infection po need iantibiotics. Para po mawala cya sad to say antibiotics po kailangan nyong inumin. Kung meron mang pwedeng inumin, lots of water po or fresh buko juice, yung pure buko juice. Kung masakit sa bulsa, ask the pharmacist kung merong generic na version ang antibiotics mo