mom

Mga momshie im 29 weeks pregy ... Sinsipon kc aq anu ang gamot ininom niyo para mawala sipon niyo ... Dry cough kc maskit sa ulo po ... Pksagot pls...

9 Replies

Ang sa akin mommy 1week preggy ako nagka lagnat tas my sipon and ubo ako..nagpa chk up ako sa ob my reseta cya sa akin para sa ubo and sipon..til now my ubo parin ako ginawa ko nag calamansi na ako gina ano ko muna sa apoy..

Calamansi juice momsh yung fressh and as per my ob maligamgam na water ang ilagay sa fresh calamansi. Parang gagawin mo siyang kape. Ganun po tas more water na po wag po yung cold.

Try mo mam mag steam inhalation ung hot water tpos magtalukbong ka ng kumot or towel sa face tpos singhutin mo ung mainit na usok. Plus more water intake.

Skin po lemon juice nilalagyan q ng honey minsn pinapapak q ng literal ung lemon mbisa nmn po mamsh ska more water and water tlg

tubig lng ako. madame madame tubig.never ako ngtake ng khit anong med nung nafeel ko na parang buntis ako.

Calamansi juice with honey po sa warm water

Sakin po water lang ng water

more water lng po

more water po😊