mga momshie, anong month nyo naramdamang gumagalaw na baby nyo sa tiyan nyo po?

mga momshie, anong month nyo naramdamang gumagalaw na baby nyo sa tiyan nyo po? Im 20weeks and 5days pregnant kaxo di q pa po yta nararamdaman c baby or paano b ang mararamdaman? Ftm kasi po kaya di q po sure qng paano at ano po b un sign? Medyo worried lng po kasi aq..thanks po..

1 Reply

6 months po

4y ago

ah ok thanks, bka nxtmonth q pa tlga maramdaman ung kick po nya..🙂

Related Articles