galaw ni baby sa tummy?

Mga momshie anong oras po nyo madalas nararamdaman gumagalaw c baby sa tummy nyo ? Tsaka anong feeling pag nagalaw c baby sa tummy ? Mayat maya poba nagalaw sya o segundo lang kung gumalaw? 21wks preggy po firstime mom? thanks po?

1 Reply

Di pa masyadong magalaw yan ay 21 weeks pero pag 5 or 6 months kana dun mo mas mararamdaman mga galaw niya. At 7 months, sobrang likot na yan. I'm turning 8 months next week, sobrang likot ni baby. Pinakamalikot siya from 9pm to 12mn.

Related Articles