BINAT

Mga momshie, ano pong mgndang gwin pag may binat? Mag 4months na po kmi ni baby sa june.6 .. Working mom po aq sa opisina.. Ang skit po ng ulo q ung mga mata q parang nalalaglag, aun nga po sabe may binat nga po aq. Ano po mgndang inumin na gmot sa binat kng mron man po?patulong nmn po thanks..

2 Replies

Momsh pahinga at pagkain ng masusustansyang pagkain ang makakatulong para manumbalik yung lakas mu at maka recover sa binat 😍