baby soap

hi mga momshie ,ano pong magandang sabon para kay baby ?3months old po .. first time mum lang po ..salamat ,ginagamit ko kc sa kanya yung lactacyd ...

39 Replies

Cetaphil baby, pigeon, dove baby, nivea, baby first. Trial and error kung alin magugustuhan mo for your child or kung ano hiyang sa kanya

Cethapil din po skn.. recomment din ng pedia..kht d po ericomment ng pedia masasabi ko po namaganda talaga ang cethapil..

Cetaphil ang trusted halos laht ng mga mamshie

if afford ang cetaphil maganda yun sis. 😊

Mmft.maganda po yung dove

cetaphil. pedia recommended.

Cethapil if kaya ng budget Aveeno

Baby dove or johnsons milk +oats

I recommend Mustela and Aveeno.

Cetaphil or oilatum soap po