Baby Soap??

Anu po ba yung ginagamit nyong sabon ng baby nyo ngaun?? Pwde na po ba mgshift from lactacyd to cetaphil?? 4months na po baby ko.. Salamat po..

16 Replies

Pwede na po yan basta po yung cetaphil na for babies gamitin niyo. Syaka kung saan hiyang ang balat ni baby dun po kayo...

Pwede k naman na magswitch. Observe mo lang if hiyang kay baby yung ipapalit mo. 😊

Pwd nmn po. If tingin mo mas hihiyang si bb dun, go lang po. Mom knows best. 😁

cetaphil baby. but i also used baby dove, ok din naman.

Yes pwede po pag hindi hiyang si baby sa lactacyd

pwede naman. mild lang din naman ang cetaphil

Pwede nmn Sis basta mahiyangan lang ni baby.

pwede naman baby ko cetaphil since birth

Pde po bsta hiyang kay baby mo

dipende po sa hiyang ni baby

Related Articles