.

mga momshie , Ano po sa tingin niyo ? okay po ba si baby sa tummy ko ? my mga times kasi na magalaw siya like nung tuesday nag pa ultra kami ang likot likot niya . tapos kahapon medyo lang po yung parang umaalon siya sa bandang kanan ng tiyan ko . madalas po pitik sa bandang puson lang.

.
2 Replies

Yes mommy. All is well ☺️

5y ago

Hindi po kasi aya masyadong magalaw ngayon . pati po kahapon maghapon pero nung gabi na gumalaw na po sya pero slight lang po.